Quần culottes xanh jean

440.000đ 359.000đ -18%

QJ58

Với thiết kế thoải mái vì có phần ống quần rộng rãi, item này dễ dàng chinh phục được phái đẹp nhất là vào trong những ngày hè nóng bức. Càng ngày, quần culottes càng có những biến tấu mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang ngày một tăng của quý cô.


Còn hàng


Chi tiết sản phẩm:

Quần culottes hay còn có tên gọi là quần ống rộng – một trong những món đồ đã quá quen thuộc với chị em công sở trong những năm gần đây. Với thiết kế thoải mái vì có phần ống quần rộng rãi, item này dễ dàng chinh phục được phái đẹp nhất là vào trong những ngày hè nóng bức. Càng ngày,  quần culottes càng có những biến tấu mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang ngày một tăng của quý cô.

 

Nếu trước đây, quần culottes thường làm từ chất liệu tuytsy vào mùa hè hoặc vải nhung, denim vào mùa thu, đông thì giờ đây, kiểu quần này đang hiện trên vải voan – một trong những chất liệu mà bạn không thể ngờ tới. Cứ ngỡ rằng, vải voan chỉ được may áo, may đầm, giờ đây, mẫu quần QS540 của Odessa được làm từ chất liệu mỏng, mát này đang khiến phái đẹp mê mẩn không chỉ vì chất liệu mà còn vì họa tiết độc đáo của nó.