Amway

now browsing by tag

 
 

Ai nói Amway lừa đảo

Amway lua dao

Công ty Amway Việt Nam . kinh doanh bán hàng đa cấp Amway vn có mặt tại Việt Nam từ 2008 , hơn 5 năm Amway hoạt động tại Việt Nam nhưng vẫn còn nhiều người cho rằng Amway lừa đảo , kinh doanh bán hàng đa cấp lừa đảo .

Amway vn lừa dảo, Amway Việt Nam lừa đảo

Theo Bạn Phạm Quang Minh trên http://forum.lhu.edu.vn “Lật tẩy” những trò bịp bợm của Amway Việt Nam

Tại 274 Bạch Đằng, Hà Nội, nhiều người đến nộp tiến để làm nhân viên của Amway

Read the rest of this page »


Làm giàu với Amway

h10a

Nghe Amway “tự luận”

Amway – có thể là một cái tên lạ với nhiều người, nhưng cũng với không ít người thì đã rất quen. Xung quanh chuyện đi theo Amway kinh doanh, dư luận đang đặt khá nhiều câu hỏi về bản chất thực của nó. Câu trả lời chúng tôi xin nhường cho những người đã và đang bước chân theo Amway “làm giàu”, đeo đuổi giấc mơ thành… tỷ phú.

Buổi chiều cuối năm Nhâm Thìn, tôi chen chân theo dòng người hối hả bước vào “đại bản doanh” – trụ sở Cty Amway, số 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Già trẻ có cả, nhưng chủ yếu là cánh học sinh, sinh viên, người chưa có công ăn việc làm ổn định. Cảnh giao dịch mua bán hàng liên tục diễn ra như buổi chợ phiên. Tôi ngỏ lời với một nữ sinh (sau này cô giới thiệu là sinh viên một trường y) rằng muốn tham gia mạng lưới Kinh doanh bán hàng đa cấp Amway , lập tức cô bé áp sát, nhanh nhảu: “Anh muốn làm việc cho Amway à? Anh đã có người giới thiệu vào làm chưa, nếu chưa em tư vấn cho, đảm bảo thích liền”. “Chưa ai giới thiệu. Anh đang làm thị trường cho một Cty thực phẩm chuyên về đồ hộp, nhưng lương kém quá. Nghe bảo làm ở đây khá lắm nên tìm đến “– tôi đáp. Cô bé cười phấn khởi rồi nhấc điện thoại điện cho một nhà phân phối (NPP) tên Q. trong mạng lưới của mình: “Chị Q. à, có một anh muốn nhập nhóm, chị ở nhà hay ở Cty, có thể đến giới thiệu cho anh ấy được không”. Cô bé cúp máy chưa được 15 phút thì Q. xuất hiện, tiếp cận tôi cùng những tràng liến thoắng sau lời chào xã giao. Nào là: Anh đã biết gì về Amway? Anh từng đọc tài liệu gì nói về Amway chưa? Anh làm thị trường cho Cty bán hàng đồ hộp lương cao hay thấp? Tôi lắc đầu: Mới đến đây lần đầu. Chỗ Cty đang làm lương chán lắm, được 5 triệu đồng/tháng nhưng áp lực vô cùng. Nghe đến đây, Q. bắt đầu khoe mẽ, tâng bốc Amway và “nổ” về công việc của mình. Theo Q., Amway là số một về thương hiệu và rất có trách nhiệm với cán bộ, nhân viên tham gia mạng lưới. Như các ngành khác, khi đi khỏi ngành mọi quyền lợi không còn thuộc về mình, nhưng với Amway trái lại, quyền sở hữu của mình vẫn là mãi mãi. Bởi Amway luôn luôn tính doanh số vào nhóm của mình để trả thưởng. Ví như, một cây bút mua từ Amway 19.500 đồng, Cty quy đổi lại cho khách hàng 1 điểm. Cứ thế, nếu đạt doanh số 10.000 điểm (tức thứ hạng Platinum), Cty sẽ chiết khấu lại 21% số tiền bán hàng cho khách hàng tham gia mạng lưới; 7.000 điểm, được 18%; 4.000 là 15%. Bắt đầu từ trên 600 điểm sẽ trở thành NPP chính thức. Ngoài khoản hoa hồng này, nếu khách hàng mời được thêm nhiều người khác vào nhóm của mình và doanh số cả nhóm đạt 10.000 điểm (194 triệu đồng) thì mình được hưởng % từ họ lên đến hàng chục triệu.

 

Một NPP của Amway đang “dạy cách làm giàu” cho khách hàng.

Read the rest of this page »