World Nets

now browsing by tag

 
 

World Nets bị tố lừa đảo

7_hinh2800-450

BUỔI ĐÀO TẠO “CHÍNH SÁCH MỚI” – HỒ CHÍ MINH 15/03/2013

   Chiều nay (15/03/2013) tại Hội trường World Nets Việt Nam khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi đào tạo chính sách mới do chính ông Nguyễn Vĩnh Anh – Tổng Giám Đốc World Nets Việt Nam chia sẻ.
Ông Nguyễn Vĩnh Anh - Tổng Giám Đốc World Nets Việt Nam

Trong buổi đào tạo, Ông Nguyễn Vĩnh Anh đã chính thức giới thiệu đến các Nhà Phân Phối (NPP) thị trường Nam chính sách mới vừa được Công ty áp dụng kể từ ngày 11/03 vừa qua. Hàng loạt điểm khác biệt, nổi bật và ưu việt đã lần lượt được giới thiệu đến các NPP. Những tràng vỗ tay không dứt vang lên hàng loạt niềm vui, sự phấn khích hiện rõ lên gương mặt của các NPP đang có mặt tại Hội trường.
Sau phần giới thiệu, các NPP còn có cơ hội đặt những câu hỏi về chính sách mới và được chính Tổng Giám Đốc của World Nets Việt Nam – Ông Nguyễn Vĩnh Anh đích thân giải đáp.

World Nets Việt Nam với sứ mệnh là làm phong phú đời sống tinh thần, làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn với phương châm “Change your life – Thay đổi cuộc sống của bạn”. Ban Lãnh Đạo WNVN luôn xem các NPP, khách hàng của mình làm trọng tâm, là kim chỉ nam để phát triển, mong muốn mang đến ngày càng nhiều lợi ích cho các NPP lẫn khách hàng của mình. Tin tưởng rằng với chính sách với nhiều điểm khác biệt sẽ mang đến nhiều quyền lợi, thành công hơn cho các NPP của World Nets, bởi thành công của các NPP cũng chính là thành công của chúng tôi, bạn là World Nets, World Nets cũng chính là bạn.

Thêm 1 số hình ảnh trong buổi đào tạo:

Ban truyền thông công ty kinh doanh bán hàng đa cấp World Nets

CHƯƠNG TRÌNH:”WORLD NETS – NĂM TĂNG TỐC 2013″ TẠI HÀ NỘI

   Sáng nay (21/03/2013) đã diễn ra chương trình “World Nets – Năm tăng tốc 2013” tại trụ sở chính của World Nets Việt Nam (Số 9 H1 Khu Đô Thị mới, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). Chương trình có sự tham dự của các ông Lê Lộc – Phó Chủ Tịch HĐQT, ông Cao Bá Cảnh – Phó Giám Đốc khu vực phía Bắc cùng hơn 200 Nhà Phân Phối (NPP) tiêu biểu.
Ông Lê Lộc -  Phó Chủ Tịch HĐQTÔng Cao Bá Cảnh – Phó Giám Đốc khu vực phía Bắc

Trong chương trình, ông Lê Lộc đã chính thức ra mắt hệ thống huấn luyện mới đặc biệt dành riêng cho các NPP của World Nets (Follow me – Level 1), các sự kiện sẽ diễn ra trong năm 2013 cùng bộ huy hiệu dành cho các thủ lĩnh.

Phó Chủ Tịch HĐQT cũng giới thiệu và giải đáp thắc mắc của các NPP về chính sách mới vừa được áp dụng cũng như các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng và sản phẩm làm đẹp sắp được World Nets tung ra thị trường trong thời gian sắp đến.

Sự góp mặt của ông Lê Lộc và các thông tin hết sức quý báu mà ông đem đến thị trường miền Bắc đã mang đến luồng sinh khí mới, là động lực giúp các NPP nỗ lực không ngừng, hứa hẹn sẽ mang đến ngày càng nhiều thành công cho các NPP của World Nets Việt Nam.
“Đồng tâm hợp sức – Nỗ lực hết mình” là cam kết của các NPP thị trường miền Bắc gởi đến Ban Lãnh Đạo World Nets, quyết tâm giành lại ngôi vị số 1 mà thị trường miền Nam vừa đạt được trong thời gian vừa qua.

 

Cầm xe để lấy tiền gia nhập công ty World Nets Việt Nam - World Nets bị tố lừa đảo

Hình ảnh về Công ty TNHH World Nets Việt Nam chi nhánh Gò Vấp - World Nets bị tố lừa đảo

  

Hình ảnh về Công ty TNHH World Nets Việt Nam chi nhánh Gò Vấp.

Công ty bán hàng đa cấp World Nets Việt Nam bị tố lừa đảo theo : Minh Phương


Công Ty World nets lừa đảo không ?

Website  World-nets.com

World-nets lừa đảo Không ?

Công ty  WORLD NETS VIỆT NAM có web là world-nets.com là công ty bán hàng đa cấp có lừa đảo không ?

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong bối cảnh đất nước hội nhập với thế giới, Việt Nam đã trở thành thành viên của tổ chức Thương Mại Quốc Tế WTO, với xu hướng phát triển toàn cầu hóa, World nets đã ra đời với khẩu hiệu liên kết ,và thật ý nghĩa khi đặt tên Công Ty Là World nets . Ban lãnh đạo Công Ty đã có khát vọng muốn xây dựng một thương hiệu Việt, muốn liên kết mọi người Việt Nam trong một sân chơi toàn cầu hóa, xây dựng một niềm tin của người Việt nam với nhau.

Công ty worldnets ra đời trong bối cảnh kinh tế đang lâm vào cuộc khủng hoảng với quy mô toàn thế giới, trong bối cảnh hiện tai chúng tôi mạnh dạn cho ra đời một công ty áp dụng hình thức kinh doanh đa cấp (NetworkMarketing) nhằm tiết giảm những chi phí quản lý, quảng cáo, giảm thiểu những rủi ro và tạo ra sự đột phá trong bán kinh doanh. Đặc biệt, đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người giải quyết nguồn lao động bị lãng phí trong Xã hội. Đây chính là cơ hội vàng để những người năng động, tâm huyết trở thành người hùng, đem lại những lợi ích to lớn cho chính mình, cho công ty và xã hội.

Read the rest of this page »