Hè thêm rực rỡ với BST "HELLO SUMMER"

24/05/2018 | 149

Lấy cảm hứng từ nét thanh lịch, sang trọng nhưng vô cùng cuốn hút của các cô nàng hiện đại, BST “Hello Summer!” mang đến cho các nàng những bộ cánh đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, tôn lên vóc dáng cơ thể. 

Cùng ngắm nhìn BST “Hello Summer!” mới nhất  để chọn cho mình những bộ outfits nữ tính, nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn nàng nhé.

Lấy cảm hứng từ nét thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung và vô cùng cuốn hút của các cô nàng hiện đại, BST “Hello Summer!” mang đến cho các nàng những bộ cánh đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, nữ tính, tôn lên vóc dáng cơ thể. “Hello Summer!” chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của bất cứ cô nàng khó tính nào.

Với thiết kế đa dạng cùng những xu hướng thời trang nổi bật: Họa tiết hoa, kẻ sọc, bèo nhún, nơ…, hay nhưng tông màu tươi sáng như vàng, xanh, hồng… cũng được ưu ái tận dụng trong BST “Hello Summer!” nhằm đem đến một ánh nhìn tươi mới, trẻ trung nhưng vẫn tràn đầy nữ tính.

Cùng ngắm nhìn BST “Hello Summer!” mới nhất để chọn cho mình những bộ outfits nữ tính, nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn nàng nhé.

 

Đầm suông họa tiết hoa viền bèo điệu đà Giá: 420.000 VNĐ

 

 

Đầm liền công sở đen phối họa tiết caro thanh lịch Giá: 420.000 VNĐ

 

 

Đầm xòe họa tiết hoa in trên nền đen nổi bật Giá: 420.000 VNĐ

 

 

Đầm công sở đen phối họa tiết hoa Giá: 420.000 VNĐ

 

Hệ thống showroom :

Showroom 1: 234 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.
Showroom 2: 47 Nguyễn Trãi, P.NCTrinh, Q.1, TP.HCM. ĐT: 
Showroom 3: 12 Lê Văn Sỹ, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. 

Website: https://Elegant.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/elegant_shop.vn/


(*) Xem thêm:

Bình luận