Chân váy dáng váy chữ A

420.000đ 370.000đ -11%

Chân váy JS711 là một trong những chiếc chân váy công sở đẹp được nhiều quý cô yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.


Còn hàng


Nằm trong BST Xuân 2018 "Shinning Your Day - Tháng Ngày Rực Rỡ" của thời trang công sở nữ cao cấp Odessa, chân váy JS711 là một trong những chiếc chân váy công sở đẹp được nhiều quý cô yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Bất kể là về kiểu dáng, chất liệu hay màu sắc, chân váy công sở đẹp và trẻ trung JS711 đều khiến quý cô say lòng.

 

Về thiết kế, JS711 được thiết kế theo dáng váy chữ A trẻ trung, năng động lại có ưu điểm trong việc che giấu nhược điểm thân dưới của người mặc. Chân váy chữ A nhờ vào một phần thiết kế lạ mắt ở gấu váy rời, xẻ tà mà trở nên có cá tính hơn. Chân váy công sở JS711 được làm từ chất liệu Tuytsi nhập khẩu Hàn Quốc mềm mại, thoáng mái và có độ co giãn vừa phải, đặc biệt thích hợp với dáng váy chữ A có độ xòe không lớn như JS711. Chân váy chữ A JS711 có hai màu là đen và xanh Navi, cả hai gam màu này đều dễ mặc và dễ phối đồ giúp bạn nữ không mất nhiều thời gian vào việc đặt câu hỏi "Hôm nay mặc gì?".

 

Ngoài diện đi làm mỗi ngày, chân váy chữ A JS711 còn có thể theo quý cô tham gia những buổi họp mặt bạn bè, hẹn hò với người thương chỉ bằng một vài biến tấu trong cách phối đồ và phụ kiện.