Chân váy Voan nhập khẩu Hàn

350.000đ 320.000đ -8%

cv04

Không phải là họa tiết xu hướng nhưng ziczac lại là họa tiết dễ mặc và dễ dàng nổi bật hơn cả, chính vì vậy mà họa tiết này được áp dụng rất nhiều trên các mẫu thiết kế thời trang bất chấp thời điểm


Còn hàng


Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Voan nhập khẩu Hàn thoáng mát, mềm mịn và bay bổng

- Kiểu dáng: chân váy midi họa tiết ziczac lạ mắt, độc đáo

- Màu sắc: họa tiết

- Lưu ý giặt là: Không dùng chất tẩy rửa; giặt tay; là mặt trái, không là ở nhiệt độ cao

Không phải là họa tiết xu hướng nhưng ziczac lại là họa tiết dễ mặc và dễ dàng nổi bật hơn cả, chính vì vậy mà họa tiết này được áp dụng rất nhiều trên các mẫu thiết kế thời trang bất chấp thời điểm. Chân váy midi JS753 là một trong những thiết kế thành công sử dụng họa tiết ziczac cá tính, thiết kế này của thời trang công sở nữ cao cấp Odessa được quý cô đánh giá rất cao.

JS753 với dáng chân váy midi kinh điển dịu dàng, nữ tính và thanh thoát khi kết hợp với họa tiết có tính mạnh mẽ tạo nên phong cách thời trang đầy cá tính. Thêm nữ, chân váy JS753 với phần chân váy bất đối xứng lạ mắt khiến cho quý cô thu hút được sự chú ý của người đối diện vào phần bụng chân thon thả. Dáng chân váy midi cũng là một trong những dáng váy dễ dàng khiến quý cô giấu nhẹm những nhược điểm của vòng 3 và phần đùi to "quá khổ". Cuối cùng, chân váy midi JS753 được làm từ vải Voan cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc nên mềm mại, thoáng mát vô vùng lại có độ bay, độ mỏng thích hợp với dáng váy midi.

Quý cô có thể diện chân váy midi JS753 với áo sơ mi đơn sắc tone sáng mà để hợp với tone nâu nhạt của váy. Ngoài đi làm, đây sẽ là set đồ cá tính cho quý co trong những buổi đi chơi hoặc hẹn hò với người thương.